The Classia

Dự án The Classia là dự án nhà phố biệt thự có quy mô 4,3ha tại quận 9, TP Thủ Đức. Dự án được chủ đầu tư Khang Điền phát triển, hiện tại tiến độ đang sắp được bàn giao. Dự án The Classia Khang Điền nằm tại đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, bao gồm 180 sản phẩm nhà phố và biệt thự khá đa dạng diện tích. Vị trí dự án được đánh giá là rất đắc địa thuận tiện di chuyển về các khu vực trung tâm lân cận. Dự án được xây dựng với mật độ thấp, mảng xanh và tiện ích nội khu được chủ đầu tư tối ưu cho cư dân.

Dự án nhà phố biệt thự The Classia Khang Điền quận 9

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền Quận 9

The Classia Khang Điền quận 9 là dự án được nhiều khách hàng trong chờ trong thời gian qua. Dự án được nhà đầu tư và khách hàng biết đến từ thời điểm trước đó, tuy nhiên chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa công bố ra thị trường. Chủ đầu tư tiến hành xây dựng gần như hoàn thiện các dãy nhà phố – biệt thự tại dự án mới công bố ra thị trường. Chính vì thế sức nén của dự án là đủ lớn, giúp dự án cháy hàng trong ngày công bố. Ngoài ra sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền luôn có sức hút lớn với nhiều khách hàng có nhu cầu về nhà liền thổ.

Ngoài ra, nguồn cung nhà liền thổ tại thị trường Hồ Chí Minh đang hầu như là không có, cực kỳ khan hiếm. Trên thị trường có những sản phẩm được chào bán, tuy nhiên mức giá hiện đang không phù hợp với nhu cầu số đông. The Classia Khang Điền được xem là có mức giá khá phù hợp nên được nhiều khách hàng quan tâm. Tham khảo 1 số thông tin cơ bản của dự án

Tên dự án: The Classia
Loại hình: nhà phố – biệt thự xây sẵn
Vị trí: đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP Thủ Đức
Chủ đầu tư: Nhà Khang Điền
Quy mô:  4,3ha, 180 sản phẩm
Tiện ích: Clubhouse, sân tennis, công viên, siêu thijmini, ….
Pháp lý: sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài, người nước ngoài 50 năm
Thời điểm bàn giao: 2023

Vị trí dự án The Classia Khang Điền quận 9

Nhà phố – biệt thự The Classia Khang Điền nằm tại đường Võ Chí Công, thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9 cũ TP Thủ Đức. Vị trí này được xem là rất thuận tiện cho việc kết nối đến các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường giao thông phát triển. Điển hình như: đường Liên Phường, đường Võ Chí Công, đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí dự án cũng đón đầu nhiều dự án hạ tâng giao thông trong tương lai, nhiều dự án hạ tầng đang được xúc tiến nâng cấp mở rộng trên địa bàn. Điển hình như: đường vành đai 2, đường vành đai 3, dự án mở rộng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây lên 8 làn xe, dự án mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, dự án mở rộng đường Lã Xuân Oai, đường Lò Lu

Xung quanh dự án hiện đã có đầy đủ nhiều tiện ích công cộng hiện đại, liên kết vùng xung quanh như:

 • 15′ đến Vinhomes Grand Park, Thủ Thiêm, đường hầm Thủ Thiêm
 • 20′ đến khu công nghệ cao quận 9, BV Ung Bướu cơ sở 2
 • 25′ đến Bến Xe Miền Đông Mới, Suối Tiên, Làng Đại Học

Vị trí dự án nhà phố biệt thự The Classia Khang Điền quận 9

Tiện ích dự án The Classia Khang Điền quận 9

Dự án The Classia Khang Điền được chủ đầu tư trang bị và xây dựng nhiều hạng mục tiện ích khá hiện đại. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho cư dân. Dự án cũng được xây dựng với mật độ vừa phải mang đến không gian sống thoải mái và thoáng hơn. Một số tiện ích tiêu biểu như:

 • Culbhouse
 • Sân tennis
 • Hồ bơi
 • Công viên
 • Đường chạy bộ
 • Sân chơi trẻ em
 • Khu thể dục thể thao
 • Khu sinh hoạt cộng đồng
 • Chốt an ninh, hệ thống camera, hệ thống PCCC

Mặt bằng dự án The Classia Khang Điền quận 9

Dự án The Classia có quy mô 4,3ha cung ứng cho thị trường 180 sản phẩm nhà phố và biệt thư với đa dạng diện tích. Các loại diện tích: 5mx18m, 5mx18.5m, 5mx19m, 5mx19.5m, 5mx20m, 13mx15m, 11mx15m, 16mx12m, 18mx15m, 18mx17m, 19mx18m. Kết cấu xây dựng 1 trệt 3 lầu, lùi phía trước 3-4m lùi sau 2m. Các khoảng lùi được thiết kế thành khoảng không gian xanh, sân vường, chỗ đậu xe…Các mẫu thiết kế mang phong cách Châu Âu, tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Mặt bằng dự án The Classia Khang Điền Quân 9

Xem chi tiết dự án The Classia tại: https://resviet.vn/the-classia/